การเตรียมตัวของคุณสำหรับการทัวร์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าคุณจะวางแผนทัวร์ญี่ปุ่นในฐานะนักท่องเที่ยวนักศึกษาการทำธุรกิจหรือหางานทำในประเทศคุณจำเป็นต้องเข้าใจว่าภาระหน้าที่ของคุณเป็นอย่างไรในแง่ของการได้รับวีซ่า เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกสำนักตรวจคนเข้าเมืองของประเทศญี่ปุ่นมีข้อ จำกัด แนวทางและข้อกำหนดเกี่ยวกับผู้ที่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้และสิ่งที่ได้รับอนุญาตให้ทำเมื่อมาถึงแล้ว โดยเฉพาะสำนักต้องมีชาวต่างชาติที่ต้องการเข้าประเทศเพื่อให้มีหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง

คำจำกัดความอย่างเป็นทางการกันโดยทั่วไปทัวร์ญี่ปุ่น

ใบอนุญาตให้เข้าประเทศที่กำหนดจำกัด อนุญาตให้กิจกรรมบางอย่างในส่วนของบุคคลนั้นเมื่อเข้าประเทศนั้นคุณสามารถขอทัวร์ญี่ปุ่นได้โดยสมัครที่สถานทูตญี่ปุ่นหรือสำนักงานกงสุลญี่ปุ่นในประเทศของคุณ การเลือกสำนักงานที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับที่คุณอาศัยอยู่ การขอวีซ่าญี่ปุ่นต้องทำด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามหากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกลคุณสามารถสมัครทางไปรษณีย์ได้ในบางกรณีในแง่ของวีซ่าทัวร์ญี่ปุ่นอื่นที่คุณอาจต้องเข้าประเทศญี่ปุ่นต่อไปนี้เป็นวีซ่าหลัก 3 ฉบับของทัวร์ญี่ปุ่น หากแผนการเดินทางญี่ปุ่นของคุณ

มีคุณอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 90 วันและคุณจะเข้าร่วมกิจกรรมด้านการทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกเป็นหลักหรือไปที่เพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวคุณอาจจะไม่สามารถขอวีซ่าได้ ตัวเลือกนี้ถูกออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นข้อจำกัดบางประการใช้แน่นอน ตัวอย่างเช่นคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานหรือหาเงินอื่น ๆ ในญี่ปุ่นหากเดินทางเข้าประเทศเพื่อขอวีซ่าฟรี นอกจากนี้เมื่อเดินทางออกจากทัวร์ญี่ปุ่นที่บริเวณที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองของสนามบินหนังสือเดินทางของคุณจะต้องมีอายุตลอดระยะเวลาที่คุณวางแผนไว้ ในการเปลี่ยนสถานะทัวร์ญี่ปุ่นของคุณในภายหลัง พูดเป็นวีซ่าทำงาน คุณต้องออกจากประเทศญี่ปุ่นและกลับมาใหม่ด้วยวีซ่า

หลายคนเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

โดยมีเจตนาที่จะหางานทำที่นั่นและคนอื่น ๆ อีกหลายคนเดินทางเข้าประเทศที่ได้เจรจางานใหม่หรือรับตำแหน่งงานจากประเทศอื่น ในกรณีดังกล่าวสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของทัวร์ญี่ปุ่นจะต้องได้รับอนุมัติวีซ่าทำงานก่อน งานที่ช่วยให้คุณได้รับเงินเป็นพลเมืองต่างชาติในญี่ปุ่นจะต้องมีวีซ่าทำงาน มีเหตุผลอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการเข้าประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการหารายได้ ในกรณีนี้คุณต้องมีวีซ่าทั่วไป

ทัวร์ญี่ปุ่นตัวอย่างเช่นคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมหรือการศึกษาจะต้องมีวีซ่าประเภทนี้ นอกจากนี้การขอวีซ่าทั่วไปเพื่อเข้าประเทศญี่ปุ่นก็คือนักศึกษานักศึกษาระดับประถมศึกษาผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมและผู้ที่อยู่ในครอบครัวหรืออยู่บ้าน ในกรณีเหล่านี้จำเป็นต้องมีวีซ่าทั่วไปหากคุณวางแผนที่จะอยู่ในญี่ปุ่นนานกว่า 90 วัน